متجر بلاي العرب » التطبيقات » تطبيقات التسوق » iCheck Scanner & Shopping APK
 iCheck Scanner & Shopping APK icon

iCheck Scanner & Shopping APK

0 votes, 10/

5

0$ تطبيقات التسوق

4.0.3 and up

تحميل اخر اصدار (24.5 MB)

iCheck Scanner & Shopping APK

تنزيل iCheck Scanner & Shopping APK للموبايل اندرويد برابط مباشر

وصف iCheck الذي الماسح الضوئي و التسوق

iCheck – مينه BẠCH THÔNG القصدير SẢN PHẨM
iCheck – Ứng dụng truy xuất thông القصدير ، nguồn gốc xuất sứ sản phẩm hàng đầu فييت نام!
**GIỚI THIỆU
iCheck الذي là ứng dụng quét ma vạch (الباركود), ma ريال قطري (رمز ريال قطري) đầu tiên được را đời nhằm bảo vệ QUYỀN LỢI và SỨC KHỎE của người tiêu dùng. Chúng tôi مونغ muốn tạo را một cộng đồng đẩy lùi những mặt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang tràn لان trên thị آمنة hiện ناي.
Bên cạnh đó, ứng dụng iCheck الذي đang tiên فونج trên thị آمنة về việc cung cấp thông القصدير sản phẩm và giúp hàng triệu người kiếm thêm الخميس nhập hấp dẫn.
ثام gia hoàn toàn miễn phí cộng đồng thương mại điện tử với خو sản phẩm khổng lồ và hãy xây dựng جيان hàng trên iCheck – khiến كما غريبا كما يبدو cộng đồng biết đến sản phẩm của bạn!
**TÍNH NĂNG
TRUY XUẤT THÔNG القصدير SẢN PHẨM
غنى عنه việc quét, đọc ma ريال قطري (رمز ريال قطري), ma vạch (الباركود), người tiêu dùng Việt có thể tránh khỏi sự lãng phí về tiền bac ، lợi هي معقدة và sức khỏe thông غنى عنه việc quét ma ريال قطري (رمز ريال قطري), ma vạch (الباركود)
ĐÓNG GÓP THÔNG القصدير ، ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM
Người tiêu الروث có thể đóng góp thông القصدير ، đánh giá sản phẩm để đóng góp تشو cộng đồng.
TẠO رمز الاستجابة السريعة شيا SẺ THÔNG القصدير
Dễ dàng tạo را các رمز الاستجابة السريعة để شيا sẻ thông القصدير cá جنيه, thông القصدير sản phẩm và nhiều hoạt động khác.
CẬP NHẬT GIÁ LIÊN TỤC
Cập nhật giá كما غريبا كما يبدو thị آمنة, các mặt hàng khuyến mại 24/24, giúp người tiêu dùng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với نهو cầu của mình thông غنى عنه hệ thống iCheck المحل.
شيا SẺ نغاي – KIẾM TIỀN LIỀN تاي
Tính năng tiếp thị liên kết (التسويق بالعمولة) ترونج phiên bản mới سراج الدين giúp khách hàng dễ dàng kiếm thêm الخميس nhập على الانترنت. Với cơ هوى tiếp cận hàng triệu جنيه viên bán hàng khi mở متجر trên iCheck الذي القش chính bạn cũng có thể trở thành người bán hàng đỉnh تساو chỉ bằng việc شيا sẻ liên kết. Bạn không hề bị بو hẹp về thời جيان cũng như không جيان làm việc, miễn là có الإنترنت لوس انجليس bạn có thể tiếp tục triển خاي công việc của mình.
هوا HỒNG XỨNG ĐÁNG – ثانه TOÁN DỄ DÀNG
Bạn không bị giới hạn về sản phẩm القش mặt hàng để شيا sẻ. Bạn có thể quản lý đơn hàng dễ dàng để xem khách hàng nào đã mua, đồng thời dễ dàng ثيو dõi tình trạng đơn hàng القش biết được khách hàng nào đang كان chăm sóc. Các khoản الخميس nhập của bạn được phân loại تشي tiết và được tích hợp vào Ví iCheck.
Hệ thống ví điện tử kết nối với ngân hàng dễ dàng giúp bạn ثاو tác nạp tiền, rút tiền hoặc chuyển khoản thuận tiện, nhanh chóng.
Đã có hàng triệu người dùng iCheck الذي đang nỗ lực từng ngày để xây dựng thị آمنة منه bạch, đẩy lùi các mặt hàng giả, kém chất lượng غنى عنه việc bình luận شيا sẻ hoặc đọc thông القصدير truy xuất từ رمز الاستجابة السريعة hoặc الباركود của sản phẩm.

تحميل iCheck Scanner & Shopping APK للاندرويد برابط سريعWhat's new

2018-06-06

Nâng cấp trò chuyện nhóm

Get it on:
Get  iCheck Scanner & Shopping APK on Google Play

متشابهه
Searching...

اضغط للاشتراك