متجر بلاي العرب » الألعاب » العاب استراتيجية » InuYasha APK
 InuYasha APK icon

InuYasha APK

0 votes, 10/

5

0$ العاب استراتيجية

4.0.3 and up

تحميل اخر اصدار (200.4 MB)

InuYasha APK

تنزيل InuYasha APK للموبايل اندرويد برابط مباشر

وصف إينوياشا

لعبة được xây dựng chuẩn thái tác dựa trên bộ truyện cùng tên nổi tiếng của tác giả Rumiko Takahashi. ترونج اللعبة ، người chơi có thể tự هل thành lập một đội hình có các جنيه vật từ فريق إينوياشا ، Sesshomaru và Naraku. Đồng thời, الخميس phục, chăm sóc các loài vật nuôi tuyệt đẹp mạnh mẽ làm bạn đồng hành cùng ثام gia vào chuyến phiêu lưu, vượt غنى عنه các thử thách khác nhau để الخميس thập đủ các mảnh ngọc Tứ Hồn.
*** TÍNH NĂNG NỔI BẬT
• Hình ảnh ترونج لعبة được thiết kế مانغ đậm فونج cách مانغا/انمي Nhật Bản.
• Giữ thái tác bộ truyện tranh nổi tiếng إينوياشا (Khuyển Dạ Xoa) từ cốt truyện đến فونج cách đồ họa, thiết kế جنيه vật, kỹ năng, âm ثانه ، lồng tiếng…
• Các جنيه vật فونج cách تشيبي dễ thương đang chờ người chơi triệu tập thành nhóm để bắt đầu hành trình phiêu lưu tìm kiếm ngọc Tứ Hồn.
• Mỗi tướng có sự liên kết với nhau và người chơi có thể sắp xếp các mối liên kết này để gia tăng sức mạnh تشو đội hình
• Liên hoàn nộ – tính năng đánh هوى đồng كما غريبا كما يبدو 6 tướng xài kỹ năng 1 lúc, hiệu quả vượt trội.
• السيارات thông منه tự động رابعة خريطة
• Hiệu ứng hình ảnh động hoàn hảo, خريطة تاي đổi sáng tối với kỹ thuật المعادن تشو người chơi có cảm giác như được chiến đấu ترونج chiến آمنة thực sự.
*** إينوياشا – لعبة CÓ CỐT TRUYỆN إينوياشا ĐẦU TIÊN TẠI فييت نام
Hệ thống các nhiệm vụ và cốt truyện ترونج إينوياشا المحمول được phân شيا thành từng chương ثيو chuẩn thái tác truyện إينوياشا (Khuyển Dạ Xoa) đưa người chơi trở về thời وتنويع اختياراتك سينجوكو xa xưa tại Nhật Bản, mỗi chương سراج الدين có nhiều تشيوان ải cố định để người chơi dần dần chinh phục.
*** إينوياشا – HÌNH ẢNH تشيبي 2D CỰC وتنويع اختياراتك DỄ THƯƠNG
جنيه vật ترونج اينو ياشا المحمول rất dễ thương và ngộ nghĩnh, đồng thời chiêu thức tấn công ترونج لعبة được tái hiện vô cùng sinh động và mãn nhãn. Những hiệu ứng kỹ xảo tạo nên những màn chiến đấu dữ dội, sống động và không kém phần đẹp mắt từ chính những جنيه vật اماه tưởng chừng đáng yeu đến vô hại كيا.
*** إينوياشا – HỆ THỐNG TƯỚNG فونج PHÚ ĐỒ SỘ
Với هون 150 tướng chuẩn thái tác ترونج truyện người chơi có thể الخميس thập các thẻ tướng bằng cách رصيف số miễn phí mỗi ngày, hệ thống tướng này được شيا đẳng cấp ثيو màu Lục – لام – Tím – كام – Đỏ.
*** إينوياشا – TRUYỆN CHƯA KỂ
Mặc dù bộ truyện tranh إينوياشا (Khuyển Dạ Xoa) đã kết thúc nhưng đến với لعبة إينوياشا المحمول người chơi سراج الدين được trải nghiệm và khám phá nhiều điều mới lạ, những câu truyện chưa kể về phần tiếp ثيو của bộ truyện إينوياشا (Khuyển Dạ Xoa), cũng như về mối tình ngoại truyện giữa bộ ba: إينوياشا ، Kagome, Kikyo.
Hãy ثام gia và trải nghiệm لعبة نغاي!
ترانج chủ إينوياشا: http://inuyasha.vn
الرسمية على الفيسبوك: http://www.facebook.com/inuyasha.vn
البريد الإلكتروني: hotro@kul.vn
الخط الساخن: 1900 6837

تحميل InuYasha APK للاندرويد برابط سريعGet it on:
Get  InuYasha APK on Google Play

متشابهه
التعليقات:
العاب
لعبة انيوشا
Jamal
اريد هده لعبة
Searching...

اضغط للاشتراك