متجر بلاي العرب » الألعاب » العاب خفيفة » Làng Lá Phiêu Lưu Ký
 Làng Lá Phiêu Lưu Ký icon

Làng Lá Phiêu Lưu Ký

0 votes, 7.2/

5

0$ العاب خفيفة

4.0.3 and up

تحميل اخر اصدار (31.8 MB)

Làng Lá Phiêu Lưu Ký

تنزيل Làng Lá Phiêu Lưu Ký للموبايل اندرويد برابط مباشر

وصف Làng Lá

لعبة hành động nhập vai hay nhất 2018

لعبة nhập vai hành động đề tài nhẫn giả hay nhất 2018. Người chơi có thể thành các جنيه vật اماه mình yeu ثيش نهات cùng các tính năng حماية الأصناف النباتية ، PvE شاذ cấn, kịch tính.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT:

– Săn đồ không khóa – جياو dịch tự هل: ثام gia hoạt động, đánh مدرب vĩ thú nhận đồ không khóa. Có thể جياو dịch trực tiếp giữa người chơi với nhau hoặc thông غنى عنه hệ thống Chợ đấu giá.

– Tái hiện đầy đủ Ngũ Hành: Phong – Lôi – Thổ – Thủy – Hỏa cùng tất كما غريبا كما يبدو các nhẫn thuật nổi tiếng nhất. Bạn سراج الدين trở thành một النينجا với khả năng điều khiển lửa thiêng القش lại vượt trội về sức mạnh từ nước và gió?

– Thử thách Khu Rừng Chết, vượt غنى عنه وتنويع اختياراتك ثي النينجا: Chơi لعبة اماه như đọc truyện, ثام gia vào hoạt động đặc biệt để tăng cấp bậc النينجا. Lưu ý: Nơi đây ẩn chứa những quái thú nguy hiểm nhất và hàng loạt các cạm bẫy خو lường ترونج từng bước đi.

– Săn tìm cấm thuật: Làng Lá Phiêu Lưu Ký تشو phép người chơi tự هل tìm hiểu cấm thuật, tự “sắm” تشو một mình tuyệt chiêu gắn liền với tên tuổi. Thế nhưng, liệu bạn có đủ sức để ثي triển chúng?

– الخميس phục Vĩ Thú: Ngoài 9 Vĩ Thú nổi tiếng, người chơi còn có cơ هوى được chạm trán với hàng loạt quái vật với sức mạnh vô أغنية khác.

Đặc biệt cảnh báo: لعبة KHÔNG DÀNH تشو KẺ YẾU!

TÍNH NĂNG KHÁC
– تساو thủ النينجا
– Đại هوى النينجا
– شين Đại النينجا lần 3
– الخميس phục Mãnh Thú
– غيا tộc
– Ngũ đại cường quốc

تحميل Làng Lá Phiêu Lưu Ký للاندرويد برابط سريعGet it on:
Get  Làng Lá Phiêu Lưu Ký on Google Play

متشابهه
Searching...

اضغط للاشتراك