متجر بلاي العرب » التطبيقات » تطبيقات الاحداث » Liên Minh Huyền Thoại VnEsport APK
 Liên Minh Huyền Thoại VnEsport APK icon

Liên Minh Huyền Thoại VnEsport APK

0 votes, غير متاح/

5

0$ تطبيقات الاحداث

4.0.3 and up

تحميل اخر اصدار (2.8 MB)

Liên Minh Huyền Thoại VnEsport APK

تنزيل Liên Minh Huyền Thoại VnEsport APK للموبايل اندرويد برابط مباشر

وصف Liên منه Huyền Thoại VnEsport

فييت نام Esport التلفزيون là 1 ứng dụng gồm rất nhiều chủ đề hấp dẫn chủ yếu giới thiệu cũng như tường thuật về các trận đấu القش ، kịch tính ترونج 1 trò chơi مانغ tên Liên منه Huyền Thoại.

***** Liên منه Huyền Thoại là một trò chơi الفيديو đấu آمنة trận chiến trực tuyến nhiều người chơi nhất. ترونج Liên منه Huyền Thoại, mỗi người chơi được gọi là một “triệu hồi sư” (المستدعي) ، điều khiển một جنيه vật, gọi là “tướng” (بطل phân biệt với بطل ترونج دوتا và الله ترونج اضرب), để đối đầu với một đội những người chơi khác hoặc các đối thủ máy tính. ترونج chế độ chơi truyền thống

***** Mục tiêu cuối cùng của một đội là phá hủy nhà chính của đội đối phương – công trình nằm ترونج lòng căn cứ của đối phương và được những công trình khác bảo vệ.

***** Mỗi ván chơi Liên منه Huyền Thoại đều riêng biệt nhau, người chơi bắt đầu với cùng lượng tiền khởi điểm, với các tướng đều tương đối yếu, rồi dần dần tăng لين sức mạnh غنى عنه lượng tiền và kinh nghiệm الخميس được ترونج suốt ván chơi Liên منه Huyền Thoại đã trở nên phổ biến và xây dựng được những môi آمنة ثي đấu cạnh tranh تساو.

***** Tại Bắc Mỹ và châu Âu (cụ thể là tây Âu), ألعاب الشغب tổ chức جامعة أساطير بطولة السلسلة ، باو gồm tám đội tuyển chuyên nghiệp ở mỗi châu lục. Những giải đấu vùng khác cũng được tổ chức ở ترونغ Quốc, Hàn Quốc, Đài القرض – Hồng Kông – Ma تساو ، Đông نام Á, Nhật Bản, châu Đại Dương, Thổ Nhĩ وتنويع اختياراتك, Đông Âu, Bắc Mỹ اللاتينية ، نام Mỹ اللاتينية, البرازيل (tùy ثيو vị تري توك địa lý và trình độ người chơi tại đó).

***** Những giải đấu vùng này chọn را những tên tuổi hàng đầu để ثام gia جامعة أساطير بطولة العالم. Và các trận đấu tại các giải đấu này سراج الدين đều được ghi lại ترونج ứng dụng này.

تحميل Liên Minh Huyền Thoại VnEsport APK للاندرويد برابط سريعGet it on:
Get  Liên Minh Huyền Thoại VnEsport APK on Google Play

متشابهه
Searching...

اضغط للاشتراك