متجر بلاي العرب » التطبيقات » تطبيقات المنزل » Lumi Life APK
 Lumi Life APK icon

Lumi Life APK

0 votes, غير متاح/

5

0$ تطبيقات المنزل

4.0.3 and up

تحميل اخر اصدار (56.4 MB)

Lumi Life APK

تنزيل Lumi Life APK للموبايل اندرويد برابط مباشر

وصف ومي الحياة

Cập nhật mới nhất:
– جياو diện màn hình chính cung cấp thông القصدير تشيوان trọng về hệ thống, các shorcut truy cập nhanh. جياو diện âm ثانه đa vùng
– Hỗ trợ التحكم الصوتي bằng Tiếng Anh tích hợp الأمازون صدى, صدى نقطة.
– التبويب quản lí An ninh
– Cập nhật كاميرا HIKVision và داهوا. تشو phép xem lại
– Hỗ trợ âm ثانه đa vùng, chơi nhạc, ghép vùng, hẹn giờ
– Xem lại lịch sử các thiết bị.
– Lập lịch تشو các thiết bị điều khiển hồng ngoại
– Chế độ القاعدة cải تيان: Tạo mới, chỉnh sửa trên التطبيقات. Bổ سونغ độ trễ giữa các thiết bị, có thể điều khiển thiết bị hồng ngoại, âm ثانه đa vùng. Việc cá جنيه hóa القاعدة trở nên mềm dẻo هون باو giờ hết
– Hỗ trợ 2 chuẩn không dây phổ biến nhất thế giới: زيجبي ها 1.2 và Zwave.
– Hỗ trợ thiết bị các hãng thứ 3

ومي فييت نام là nhà sản xuất thiết bị nhà thông مينه ، điện thông منه và cung cấp giải pháp dành تشو ngôi nhà thông منه ترونج nước được khách hàng lựa chọn nhiều nhất ترونج phân khúc hệ thống nhà thông منه ترونغ và تساو cấp bởi tính tiện هي معقدة, đơn giản và dễ dàng ترونج sử dụng.

Giải pháp nhà thông منه của ومي فييت نام تشو phép bạn điều khiển, giám sát, đặt lịch hẹn giờ hoặc vận hành nhiều thiết bị ترونج ngôi nhà thông منه cùng lúc ثيو cách đơn giản trên điện thoại دي động hoặc máy tính bảng.
Nhà thông منه ومي: Một chạm – vạn tiện نغي
Tiện هي معقدة là giá trị cốt lõi: Bạn có thể lựa chọn một هاي هاي tất كما غريبا كما يبدو các chức năng này ترونج hệ thống nhà thông منه của ومي فييت نام تشو cuộc sống thêm tiện نغي thoải mái. Kiểm soát tất كما غريبا كما يبدو thiết bị ترونج nhà bất cứ thời جيان nào và ở bất وتنويع اختياراتك đâu trên thế giới chỉ với chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng có kết nối الإنترنت.
Tất كما غريبا كما يبدو các cảnh được thiết lập sẵn (tiếp khách, thư giãn, xem phim, đi ngủ …) được thiết kế riêng تشو từng hoàn cảnh. Đặc biệt chủ nhà có thể tự đặt trạng والمونسنيور các thiết bị ترونج từng cảnh نغاي trên chính điện thoại của mình ترونج chưa tới 10s đồng hồ.
Lắp đặt trên mọi hệ thống hạ tầng điện sẵn có اماه không تاي đổi hiện trạng công trình: Khác với giải pháp của các hãng còn lại, đều sử dụng chuẩn có dây và tủ điều khiển ترونغ tâm đặt ở góc nhà. Giải pháp của ومي là đóng ngắt tại chính các vị تري توك công tắc ترونج nhà هل ứng dụng công nghệ truyền thông không dây زيجبي هل hãng تكساس الصك của Mỹ phát triển, điều khiển phân tán tới từng thiết bị ترونج nhà bằng جياو tiếp sóng không dây زيجبي ، bạn chỉ كان تاي thế công tắc cũ bằng công tắc cảm ứng của ومي để tận dụng lại hệ thống điện sẵn có.
Bạn không كان phải quá giàu để sở hữu ngôi nhà thông منه
Tinh gọn, đơn giản, loại bỏ những tính năng không có tính ứng dụng để đem lại giá trị tối đa تشو khách hàng là tiêu chí hàng đầu của đội ngũ kỹ sư ومي trước khi nghiên cứu một tính năng القش giải pháp mới.
Bạn vẫn nghĩ nhà thông منه là thứ gì đó quá xa xỉ, phải تشي trả hàng trăm تشو đến hàng tỉ đồng thì كلا ، với giải pháp của ومي فييت نام, chỉ từ vài chục triệu bạn đã sở hữu một ngôi nhà tiện هي معقدة và thoải mái.
Hãy gọi تشو chúng tôi نغاي để được tư vấn giải và trải nghiệm sự tiên نغي thoải mái ترونج chính ngôi nhà của bạn
Hà Nội: 0904 665 965
Sài Gòn: 0932 265 965
Đà Nẵng: 0938 598 628
الموقع: www.lumi.vn

تحميل Lumi Life APK للاندرويد برابط سريعWhat's new

2018-05-07

- phân quyền cho RULE/ cảnh/ lịch
- thêm chức năng nhớ mật khẩu
- sửa vài lỗi giao diện

Get it on:
Get  Lumi Life APK on Google Play

متشابهه
Searching...