متجر بلاي العرب » الألعاب » العاب استراتيجية » Ninja LEAD
 Ninja LEAD icon

Ninja LEAD

0 votes, 4.3/

5

0$ العاب استراتيجية

4.0.3 and up

تحميل اخر اصدار (74.0 MB)

Ninja LEAD

تنزيل Ninja LEAD للموبايل اندرويد برابط مباشر

الوصف النينجا الرصاص

النينجا الرصاص Đội Quân Kín Mít thuộc thể loại لعبة MMO thẻ bài đánh ثيو lượt. لعبة được xây dựng chuẩn thái tác dựa trên bộ truyện tranh về các Nhẫn giả cực وتنويع اختياراتك nổi tiếng của Nhật Bản. ترونج اللعبة ، người chơi có thể tự هل thành lập một đội hình gồm các nhẫn giả huyền thoại cùng với những người chơi khác ثام gia vào những trận đánh vĩ đại của cuộc شين Đại النينجا.
Một đội quân النينجا kín mít sắp xuất hiện cùng với những bí thuật سراج الدين quét تان mọi kẻ thù cũng như những vĩ thú cản đường. Hãy gia nhập cùng đội quân النينجا الرصاص ، bạn سراج الدين học được cách sử dụng sức mạnh nhẫn thuật, và trở thành một nhẫn giả huyền thoại, thủ lĩnh của các thủ lĩnh النينجا.
1.TÍNH NĂNG NỔI BẬT
• Đồ họa 2D تشيبي được thiết kế مانغ đậm فونج cách مانغا/انمي Nhật Bản.
• Hình ảnh, hiệu ứng nhẫn thuật bắt mắt vui nhộn
• Mỗi النينجا có duyên phận với nhau và người chơi có thể sắp xếp các duyên phận này để lựa chọn đội hình mạnh nhất
• Đấu آمنة 1vs1, 3vs3 đặc biệt là شين Đại النينجا thỏa sức تشو người chơi lựa chọn đội hình để ثام gia các trận chiến ác liệt
2.HUYỀN THOẠI VỀ CÁC النينجا SẮP ĐƯỢC TÁI HIỆN
Bộ truyện tranh nổi tiếng về các Nhẫn giả đã kết thúc توي nhiên câu chuyện về các النينجا vẫn còn tiếp diễn. Một mối đe dọa mới từ النينجا الرصاص Đội quân kín mít đối với toàn thế giới là có thật, một cuộc شين đại النينجا lần thứ 5 sắp bắt đầu. Hãy هوه mình vào thế giới النينجا để trải nghiệm một các chân thực nhất.
3.TRIỆU HỒI HÀNG TRĂM NHẪN GIẢ
Hàng trăm nhẫn giả chuẩn thái tác الأنمي/المانجا سراج الدين được triệu hồi thông غنى عنه cách رصيف số miễn phí. Các nhẫn giả ترونج النينجا يؤدي được tạo hình 2D rất dễ thương và ngộ nghĩnh, đồng thời các bí thuật, thể thuật… tấn công ترونج لعبة được tái hiện vô cùng sinh động và mãn nhãn. Những hiệu ứng kỹ xảo tạo nên những màn chiến đấu dữ dội, sống động và không kém phần đẹp mắt từ chính những النينجا huyền thoại.
4.تو LUYỆN BÍ THUẬT SẴN SÀNG ثام CHIẾN
Để ثام gia vào các trận chiến النينجا đầy ác liệt sắp tới đòi hỏi người chơi phải ثام gia تو luyện bí thuật القش tả luân nhãn…tại Học viện النينجا một cách chăm chỉ nhất. Các kỹ năng tấn công, phòng thủ và hỗ trợ của các النينجا ترونج đội của bạn سراج الدين được tăng cường mạnh mẽ. Đồng thời سراج الدين giúp تشو bạn có một lựa chọn khôn ngoan ترونج việc xây dựng đội hình, chiến thuật triển خاي ترونج các trận chiến với Thập Vĩ, Lục Đạo ، ارينا 1vs1, 3vs3 القش trên chiến آمنة النينجا شين đại lần thứ 5.
5.شين ĐẠI النينجا LẦN THỨ 5 SẮP BẮT ĐẦU
Các nhẫn giả khắp nơi trên thế giới سراج الدين được kết nối với nhau, cùng thách thức حتى tài تساو thấp trên đấu آمنة حماية الأصناف النباتية ، القش ثام gia vào trận đánh lớn nhất ترونج lịch sử النينجا vô cùng khốc liệt .
Nào hãy tải نغاي النينجا الرصاص Đội Quân Kín Mít để ثام gia và cùng trải nghiệm!

تحميل Ninja LEAD للاندرويد برابط سريعGet it on:
Get  Ninja LEAD on Google Play

متشابهه
Searching...