متجر بلاي العرب » الألعاب » العاب خفيفة » Nông Trại Vui Vẻ APK
 Nông Trại Vui Vẻ APK icon

Nông Trại Vui Vẻ APK

0 votes, 9.2/

5

0$ العاب خفيفة

4.0.3 and up

تحميل اخر اصدار (51.5 MB)

Nông Trại Vui Vẻ APK

تنزيل Nông Trại Vui Vẻ APK للموبايل اندرويد برابط مباشر

وصف Nông Trại Vui Vẻ

Nông Trại Vui Vẻ– لعبة المحمول miễn phí với cách chơi đơn giản اماه hấp dẫn, đồ họa sống động مانغ đến cảm giác chân thực như chính bạn là 1 người chủ نونغ تري. Hàng ngày, bạn trồng cây, trồng الإفريقي ، chăm sóc và quản lý nông trại của mình, chống lại nông tặc اماه không كان phải dầm mưa dãi nắng.

Đặc sắc của لعبة Nông Trại Vui Vẻ:

✓ QUẢN LÝ نونغ تري của bạn rộng lớn với 12 khu vực khác nhau để khám phá: Phi Thuyền خليج lãng mạn lơ lửng tựa khu vườn ở trên mây, Đồng Xanh tươi mát với những ngôi ساو vàng lấp lánh, vườn Băng Đăng الرئة لينه như lâu đài كو tích… Cùng bắt đầu một ngày mới của 1 người chủ نونغ تري thực thụ với việc trồng cây, trồng الإفريقي ، chăm sóc الحيوانات الأليفة cưng và tích cực جياو lưu hàng xóm.

✓ THIẾT KẾ những khu vườn xanh tuyệt đẹp từ 30 loại hạt giống khác nhau: ngôi ساو, củ cải, hướng dương, ترا مي… Thử tài kết hợp các loại hạt giống ترونج vườn ươm để تشو را đời những cây لاي đẹp kì lạ với giá trị kinh tế تساو.

✓ SỞ HỮU những thú cưng dễ thương với những kỹ năng đặc biệt. Vừa vào لعبة bạn سراج الدين được tặng نغاي be cún cưng rất hữu هي معقدة để quản lý نونغ تري đấy. Mỗi thú cưng có kỹ năng riêng: cún đánh hơi nhà hàng xóm có nhiều sâu và cánh كام mèo giúp gọi khách mua đơn hàng đặc biệt, شيم cánh cụt câu cá đổi vật phẩm القش thỏ ngọc với لعبة صغيرة nhổ củ cải vui nhộn.

✓ CHĂM SÓC thú cưng (pet) bằng cách تشو الحيوانات الأليفة ăn لا diện đồ thời ترانج và ở nhà xinh. Bạn سراج الدين hoàn toàn bất ngờ trước những bộ đồ thời ترانج được thiết kế riêng ترونج Nông Trại Vui Vẻ. الحيوانات الأليفة được chăm sóc tốt như vậy سراج الدين trở لين hạnh phúc giúp tăng khả năng cắn trộm, tăng EXP khu vườn, thật lợi hại phải không nào?

✓ SƯU TẦM خو chậu đẹp hút hồn غنى عنه các sự kiện hàng ngày và nâng cấp chậu. Dù bạn là cung Bò Cạp, Cự Giải, Thiên Bình هاي ما Kết… đều có thể lựa تشو mình chậu cung hoàng đạo tương ứng để ترانج تري توك vườn, جياو đơn hàng chậu hoặc kích hoạt hiệu ứng đẹp mắt. Mỗi sự kiện đặc biệt ترونج اللعبة ، bạn سراج الدين có cơ هوى sở hữu chậu الحدث quý hiếm nhưng không quá خو tìm, như chậu Giáng Sinh, chậu Tình Yeu, chậu Tết, chậu ترونغ الخميس… Đặc biệt chỉ có tại Nông Trại Vui Vẻ là bộ chậu 26 chữ cái giúp vườn của bạn trở لين thật فونج cách mỗi khi hàng xóm ghé thăm. Khi sử dụng السرد chậu trên một khu vườn سراج الدين biến vườn trở لين الرئة لينه kì ảo ، منظمة العفو الدولية nhìn cũng ngưỡng mộ.

✓ TRỔ TÀI nâng cấp từ chiếc chậu đất thô sơ để خو chậu thêm الرئة لينه và cộng hưởng thêm nhiều tính năng đặc biệt như: rút ngắn thời جيان الخميس hoạch, tăng EXP vườn, tăng số lượng tiền vàng تشو نونغ تري của bạn. Nếu bạn yeu ثيش نهات một loại chậu nhất định và muốn tăng thêm giá trị thì tính năng nâng ساو تشو chậu سراج الدين rất hữu هي معقدة đấy.

✓ BUÔN BÁN dễ dàng chỉ bằng một cái chạm nhẹ. Các loại nông sản tươi ngon được sản xuất hàng ngày từ khu vườn xanh của bạn hoặc nhận chậu từ sự kiện hàng ngày سراج الدين được bán đắt như tôm tươi tại Cửa hàng. لاو động hăng أقول vận قد سراج الدين tới, chẳng mấy chốc bạn سراج الدين trở thành phú nông nhờ cách làm giàu này.

✓ جياو LƯU cùng hàng triệu hàng xóm thông غنى عنه các hoạt động vui nhộn hàng ngày như: diệt sâu, tưới nước, tặng quà bạn bè và không quên tiện تاي شين ít vàng, cánh كام khi hàng xóm đang vắng nhà nhe.

Nông Trại Vui Vẻ nối tiếp sự thành công của phiên bản ويب với هون 6 triệu người chơi سراج الدين là một لعبة hay và thú vị تشو người chơi yeu ثيش نهات dòng لعبة nông trại. Với ثاو tác dễ dàng và tiện lợi trên دي động giúp người chơi không لو tốn nhiều thời جيان اماه vẫn giải تري توك đầy đủ. Đặc biệt, لعبة Nông Trại Vui Vẻ tặng rất nhiều كيم cương khi kết bạn càng nhiều, vì chúng tôi hiểu rằng chơi لعبة thì phải vui, اماه muốn vui thì phải có nhiều bạn bè cùng chơi. Chơi نغاي và trở thành ngôi ساو ترونج mắt bạn bè nào!

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG:

• Gởi البريد الإلكتروني để chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất: nongtraivuivevng@gmail.com

• Hoặc gởi hỗ trợ trực tiếp tại الموقع: http://ntvv.vn

• يوتيوب hướng dẫn: bit.ly/ntvv_hd

تحميل Nông Trại Vui Vẻ APK للاندرويد برابط سريعما هو الجديد

2018-06-30

Cập nhật thông báo تشيوان trọng ترونج اللعبة

Get it on:
Get  Nông Trại Vui Vẻ APK on Google Play

متشابهه
Searching...

اضغط للاشتراك