متجر بلاي العرب » الألعاب » العاب تريفيا » Vietnam IQ
 Vietnam IQ icon

Vietnam IQ

0 votes, غير متاح/

5

0$ العاب تريفيا

4.0.3 and up

تحميل اخر اصدار (19.6 MB)

Vietnam IQ

تنزيل Vietnam IQ للموبايل اندرويد برابط مباشر

وصف فيتنام الذكاء

فيتنام الذكاء là Gameshow tương tác trực tiếp trên điện thoại thông مينه (gọi tắt là Gameshow) دانة – Dịch vụ cung cấp nội الروث trực tuyến của Công ty BHD và Hãng Phim Việt sản xuất dưới sự kiểm duyệt và giám sát nội الروث của بان Biên Tập Truyền Hình Cáp, Đài Truyền hình فييت نام (gọi tắt là Nhà sản xuất). Luật chơi rất đơn giản, người chơi trả lời các câu hỏi với 3 đáp án dưới sự dẫn dắt của MC chương trình: đúng đi tiếp ساي dừng lại, khi vượt غنى عنه 10 câu hỏi ترونج bốn vòng của chương trình, người chơi سراج الدين trở thành người chiến thắng. Nếu chiến thắng bạn سراج الدين được trúng thưởng bằng tiền. Giải thưởng được شيا đều تشو tất كما غريبا كما يبدو những người chiến thắng. Nếu không منظمة العفو الدولية chiến thắng, giải thưởng سراج الدين được cộng dồn تشو لعبة tiếp ثيو. Nếu trả lời الديوان và bị loại, không ساو bạn سراج الدين có thêm các kiến thức bổ هي معقدة và những giây phút giải تري توك, thư giãn vui vẻ cùng chương trình. فيتنام الذكاء سراج الدين مانغ tới các kiến thức về văn hóa, xã هوى, lịch sử, địa lý, خوا học của فييت نام và thế giới bên cạnh các thông القصدير về giải تري توك, nghệ thuật và thể thao thông غنى عنه các câu hỏi ترونج Gameshow.

Với điện thoại thông منه kết nối với الإنترنت bất cứ منظمة العفو الدولية ، ở bất cứ nơi đâu đều có thể ثام gia trở thành Người chơi của Gameshow, cùng tranh tài với tất كما غريبا كما يبدو những người chơi khác trực tiếp để giành chiến thắng.

Không كان phải تشي trả bất cứ khoản lệ phí nào để ثام gia فيتنام الذكاء cũng như nhận thưởng của chương trình. Giải thưởng của chương trình đến từ các Nhà tài trợ và các Nhà quảng cáo của chương trình.

Hiện tại mỗi tuần có 3 لعبة عرض được trực tiếp vào 1:30 trưa Thứ 3 và Thứ 5 và 20:30 tối thứ 7 hàng tuần. بان tổ chức có thể tăng hoặc giảm số lượng gameshow tuỳ tình hình thực tế và سراج الدين thông báo thông غنى عنه Ứng dụng vào từng thời điểm. Người chơi có thể ثام dự Gameshow mỗi khi Gameshow phát sóng trực tiếp. Nếu vào muộn khi لعبة đã bắt đầu người chơi chỉ có thể xem chứ không thể ثام dự chơi. Để tránh tình trạng vào لعبة muộn, người chơi có thể đăng ký dịch vụ “Nhắc tôi trước khi لعبة bắt đầu” – để بان tổ chức có thể gửi القصدير nhắn nhắc người chơi.

تحميل Vietnam IQ للاندرويد برابط سريعفيتنام الذكاء 1.1.8 التحديث

2018-08-22

Đây là phiên bản thử nghiệm. Có thể hoạt động không ổn định trên một số thiết bị.
Chúng tôi thường زوين cập nhật để nâng độ cao ổn định và trải nghiệm người chơi.
- Cải thiện hiệu năng.
- إصلاح một số lỗi nhỏ.

Get it on:
Get  Vietnam IQ on Google Play

متشابهه
Searching...

اضغط للاشتراك